บ้านที่มากกว่าดีไซน์
แต่คือฟังก์ชันระดับบ้านเดี่ยว

บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว ที่โครงการ Trendy Tara บางนา นอกจากจะใส่ใจรายละเอียดการออกแบบภายนอกให้สวยงามแล้ว สิ่งที่เราให้ความสำคัญไม่แพ้กัน คือฟังก์ชันที่ให้คุณใช้ชีวิตได้โดยไม่รู้สึกอึดอัด มีพื้นทีใช้สอยที่มากพอสำหรับทุกคนในครอบครัว และพื้นที่ส่วนกลางที่ให้คุณมากกว่ากับ Clubhouse ขนาดใหญ่ และสวนสาธารณะ โครงการตั้งอยู่บนทำเลถนนบางนา-ตราด กม.16 ในราคาเริ่มต้นที่คุณเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก เพียง 3.89 ลบ.*

มีฟังก์ชันการใช้งานที่ต่อเนื่องเป็นสัดส่วน ระหว่าง Living Room และ Dining Room สามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้ทั้งครอบครัว ให้ความรู้สึก โปร่ง ด้วยประตู หน้าต่าง กระจกบานสูงเปิดรับแสงธรรมชาติเข้าตัวบ้าน

เชื่อมต่อกับห้องครัว สะดวกในการใช้งาน จะเสิร์ฟ เก็บ ล้าง ภาชนะก็เป็นเรื่องง่าย สำหรับคุณแม่บ้าน หริอจะปรับเปลี่ยนเป็นห้องอเนกประสงค์ก็ทำได้ไม่ยาก ให้คุณมีฟังก์ชันพิเศษสำหรับทุกคนในครอบครัว

ห้องครัวไทยขนาดใหญ่  เป็นสัดส่วน ใช้งานสะดวก มีพื้นที่สำหรับวางเครื่องซักผ้า พร้อมพื้นที่ ซัก-ล้าง  ด้านหลัง พร้อมช่องแสง  ที่ทำให้อากาศถ่ายเทสะดวก

มีความเป็นสัดส่วน กว้างจนคุณวางเตียง King Size ได้ จัดวางเฟอร์นิเจอร์ง่าย พร้อมมุมพิเศษ Bay Window ให้คุณได้นั่งชิลอ่านหนังสือ หรือจิบกาแฟยามเช้า

เพิ่มความพิเศษให้คุณ หากต้องการห้องสำหรับทำงาน หรือห้องอเนกประสงค์ใหญ่ๆ สักห้อง ก็สามารถจัดแต่งได้ตามใจคุณ

ห้องนอนสำหรับเจ้าตัวเล็ก ที่สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว มีความโปร่ง โล่ง อากาศถ่ายเทสะดวก

สนใจเข้าชมโครงการฯ สามารถเข้าชมได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30 -18.00 น. และนัดเยี่ยมชมล่วงหน้าเพื่อความเป็นส่วนตัวผ่านทาง LINE Official Account : http://bit.ly/2KFKsiK หรือ @tararomestate

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  โครงการ เทรนดี้ ธารา บางนา หรือโทร.: 02-117-4343

Share this post