Work-Life Balance

Work-Life Balance @ โครงการ Trio ร่มเกล้า

จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถบาลานซ์ชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวให้สมดุลกันได้ แม้ทุกคนจะมีเวลา 24 ชม.เท่ากัน แต่ก็สามารถสร้างสิ่งที่เรียกว่า “สมดุลชีวิต” ได้ในรูปแบบที่แตกต่างกัน บางคนให้ความสำคัญกับงานเป็นหลัก บางคนแบ่งเวลาเพื่อดูแลครอบครัว ในขณะที่บางคนใช้เวลาเพื่อไล่ตามความฝัน  แต่ในความเป็นจริงแล้วเราสามารถให้ความสำคัญกับทุกอย่างได้ เพียงแต่ต้องรู้จักบริหารเวลา และมีตัวช่วยให้เกิดความสมดุลในการใช้ชีวิต ที่ โครงการ Trio ร่มเกล้า ช่วยตอบโจทย์ สิ่งที่คุณกำลังตามหาได้

ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ ที่โครงการ Trio ร่มเกล้า เหมาะให้คุณอยู่อาศัยโดยให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน  และยังประกอบธุรกิจได้อย่างลงตัวอีกด้วย เราออกแบบฟังก์ชันให้คุณจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ง่าย และให้พื้นที่ใช้สอยคุณมากกว่า  ทำให้”บ้านที่เป็นออฟฟิศ” หรือ “ออฟฟิศที่เป็นบ้าน” ของคุณไม่รู้สึกอึดอัด และช่วยให้เกิดความสมดุลในการใช้ชีวิตได้

Office Space ชั้น1 / Triplus

ฟังก์ชันต่อเนื่องกับโถงรับแขกอย่างลงตัว มีความเป็นสัดส่วน และมีพื้นที่ที่มากพอสำหรับวางโต๊ะทำงาน เป็นที่ทำงานดีไซน์สวยสำหรับคุณ

Office Space ชั้น2 / Triplus

 จัดเต็มกับ Office Space เต็มชั้น เต็มพื้นที่ ให้คุณจัดสรร จัดวางเฟอร์นิเจอร์สำนักงานต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย แบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ได้อย่างลงตัว

ห้องนอนใหญ่แบบเต็มชั้น / Triplex

ถ้าคุณต้องการห้องนอนใหญ่แบบเต็มชั้น ทาวน์โฮม แบบ Triplex ตอบโจทย์คุณได้อย่างลงตัวด้วยการจัดแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน อาทิ ส่วนที่เป็นห้องแต่งตัวเชื่อมต่อกับห้องน้ำ  ส่วนของมุมมทำงาน  และมุมพักผ่อน

Home Space ชั้น3 / Triplus

บริเวณชั้น 3 เป็น Home Space ที่ให้คุณอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว หากเหนื่อยล้าจากการทำงานก็มีที่พัก ให้คุณสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน ไม่รู้สึกอึดอัดและมีความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

Living Room

ให้คุณสามารถจัดสรรพื้นที่เป็นโถงรับแขก ไว้ต้อนรับลูกค้า หรือพักผ่อน และยังจัดสรรเป็นห้องประชุม หรือจะเป็นมุมทำการบ้านของลูกก็ทำได้เช่นกัน

พื้นที่อเนกประสงค์บริเวณชั้นลอย / Triplus

จะเป็น Office Space หรือ ส่วนพักผ่อนสำหรับพนักงาน และครอบครัว ไว้รับประทานอาหาร ดื่มกาแฟ ทานของว่าง ก็เป็นอีกฟังก์ชันที่ลงตัวและใช้งานได้จริง

ทาวน์โฮม 3 ชั้น  แบบ Triplex
ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 197 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 3.99 ลบ.

โฮมออฟฟิศ 3 ชั้น ครี่ง แบบ Triplus
ขนาด 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 219 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 3.99 ลบ.

ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ Zero Pay ฟรีทุกค่าใช้จ่าย* มูลค่ารวมสูงสุด 990,000 บ.* ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย.65 เท่านั้น!

  • ฟรี เงินจอง* 
  • ฟรี เงินทำสัญญา*
  • ฟรี ค่าโอนกรรมสิทธิ์*
  • ฟรี ค่าสาธารณูปโภค 3 ปี*
  • ฟรี ค่าติดตั้ง มิเตอร์ไฟฟ้า-ประปา*
  • ฟรี ของแถม* : ปั๊มน้ำ, แทงค์น้ำ, ผ้าม่านทั้งหลัง,  แอร์ Panasonic NanoeX ห้องนอนใหญ่และห้องนั่งเล่น
  • ส่วนลดสูงสุด 800,000 บาท*

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนรับ Register Gift ส่วนลดเพิ่ม 10,000 บ.* คลิ๊ก : https://bit.ly/2R1N8hh โทร.: 02-543-8875

สนใจเข้าชมโครงการฯ สามารถเข้าชมได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30 -18.00 น. และนัดเยี่ยมชมล่วงหน้าเพื่อความเป็นส่วนตัวผ่านทาง LINE Official Account : http://bit.ly/2KFKsiK หรือ @tararomestate

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Share this post